คุณสามารถทำการเปลี่ยนแปลงอะไรได้บ้างต่อ สตอรี่?

เมื่อคุณได้สร้าง "สตอรี่" แล้ว วาดนิ้วไปทางขวาเพื่อเพิ่ม/ลบรหัสผ่าน หรือเพื่อดาวน์โหลดรูปภาพใหม่ที่เพื่อนของคุณเพิ่มเข้ามา วาดนิ้วให้ "สตอรี่" ไปทางซ้ายเพื่อลบมัน

เพื่อเชิญผู้คนเข้าร่วม "สตอรี่" เปิดมันแล้วแตะปุ่ม "แชร์" ที่มุมบนขวาของหน้าจอ หากเพื่อนของคุณมี "Capture" บนโทรศัพท์ของพวกเขา เมื่อคุณแชร์ผ่านข้อความตัวอักษร พวกเขาจะได้รับการนำทางไปยังแอปโดยตรง และสามารถเริ่มการเพิ่มรูปภาพหรือแสดงความคิดเห็นได้เลย เมื่อผู้คนเข้าร่วม “สตอรี่” ของคุณ คุณจะเห็นว่ามีเพื่อนที่เพิ่มหรือแสดงความคิดเห็นต่อรูปภาพจำนวนกี่คน

บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่
0 จาก 0 เห็นว่ามีประโยชน์
มีคำถามเพิ่มเติม? โปรดส่งคำร้องขอ